Sụn vi cá mập Shark Cartilage Healthy Care 750mg 200 viên

 • ► Quy cách đóng gói : 200 viên/hộp
  ► Thương hiệu : Healthy care
  ► Xuất xứ : Úc

  Cá mập, loài cá mạnh mẽ của biển sâu và vi cá mập từ lâu đã là loại thực phẩm cao cấp và bổ dưỡng. Những lợi ích của omega 3 sụn cá mập mang lại cho cơ thể là rất lớn.

  Giúp duy trì khớp khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau khớp, đau đầu gối hành hạ, bị loãng xương , tổn thương các khớp xương do thể thao, vận động mạnh, ...
 • CT1 VĂN KHÊ HÀ ĐÔNG - 0946.728.215

Thông tin

Sụn vi cá mập – Healthy Care Shark Cartilage 750mg 200 viên

Sụn vi cá mập - Healthy Care Shark Cartilage 750mg 200 viên

Sụn vi cá mập – Healthy Care Shark Cartilage 750mg 200 viên

 

Tác dụng của sụn vi cá mập :

Sụn vi cá mập giúp làm giảm đau cho xương và cứng khớp

– Sụn vi cá mập chứa chất chondroitin sulfat, là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp); Kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp

– Sụn vi cá mập giúp tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi và duy trì cơ, xương và các đầu khớp,
– Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản cuả sụn khớp.
– Ức chế các men phá huỷ sụn, làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn
– Cung cấp dịnh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

Sụn vi cá mập giúp làm giảm đau cho xương và cứng khớp

Sụn vi cá mập Úc giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema

– Chữa bệnh ung thư: Sụn vi cá mập ức chế được hoạt chất angiogenesis – chất có tác dụng kích thích quá trình tạo sinh tân mạch làm cho các khối u, tế bào ung thư phát triển.
– Phòng và chữa các bệnh về mắt: chondroitin sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt

* Sụn vi cá mập cũng được dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa.

 • Nhiều nghiên cứu cho thấy chondroitin sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt.
 • Chondroitin sulfat cũng có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều. Ngoài ra, chondroitin sulfat còn được dùng điều trị hỗ trợ trong phẫu thuật mắt (mổ cườm, đục thủy tinh thể) và dùng làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẫu thuật ghép giác mạc.
 • Do ức chế tạo sinh tân mạch, chondroitin sulfat còn được dùng trong điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do tiểu đường (bệnh do tân mạch phát triển xâm nhập vào dưới võng mạc mắt gây tổn thương thành sẹo, có thể dẫn tới mù lòa).
  baovedoimat1

  Sụn vi cá mập cũng được dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa

  Chú ý:– Hiện nay các thuốc chứa Sụn vi cá mập (chondroitin sulfat) trong thành phần của thuốc như bitalothin, hirmen, neuralgin, prochon, tobicom… đang có bán rộng rãi ở các cửa hàng dược phẩm nước ta.
  Tuy nhiên, do đặc tính của chất chiết suất từ Sụn vi cá mập ức chế tạo sinh tân mạch, cho nên những người đang cần tạo tân mạch như: trẻ em, phụ nữ muốn có thai hoặc đang mang thai, đang thời kỳ nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động viên cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ…) thì không nên dùng chondroitin sulfat.

  -0-VĐ-2-27137

  Thành phần của sụn vi cá mập :

  – Sụn vi cá mập 750mg
  Cách dùng:

  – Ngày uống 2 hoặc 3 viên hoặc tùy theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

 

&nbsp

Sản Phẩm Liên Quan