Kem làm trắng toàn thân Blue pure F1 White Body Cream

 • Được chiết xuất từ những nguyên liệu thảo dược hàng đầu của Úc. Giúp da sáng trắng tự nhiên. Không có hiện tượng lột da, khô da hay làm da bị viêm nhiễm tổn thương, sản phẩm là sự kết hợp tuyệt hảo từ nguyên liệu thảo dược và các nghiên cứ tiên tiến để cải thiện độ trắng sáng, mịn màng cho làn da của bạn.

 • CT1 VĂN KHÊ HÀ NỘI - 0946.728.215

Thông tin

Kem làm trắng toàn thân Blue pure F1 White Body Cream

Được chiết xuất từ những nguyên liệu thảo dược hàng đầu của Úc. Giúp da sáng trắng tự nhiên. Không có hiện tượng lột da, khô da hay làm da bị viêm nhiễm tổn thương, sản phẩm là sự kết hợp tuyệt hảo từ nguyên liệu thảo dược và các nghiên cứ tiên tiến để cải thiện độ trắng sáng, mịn màng cho làn da của bạn.

Kem làm trắng toàn thân Blue pure F1 White Body CreamKem làm trắng toàn thân Blue pure F1 White Body Cream

 • Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt hảo từ nguyên liệu thảo dược và các nghiên cứ tiên tiến để cải thiện độ trắng sáng, mịn màng cho làn da của bạn sản phẩm đã được kiểm duyệt gắt gao của Bộ Y Tế Úc, được bán rộng rãi an toàn trên toàn nước Úc.
 • Chiết xuất từ những nguyên liệu thảo dược hàng đầu của Úc. Giúp da sáng trắng tự nhiên. Không có hiện tượng lột da, khô da hay làm da bị viêm nhiễm tổn thương.
 • Thích hợp cho nhiều loại da và dùng vào ban đêm. Sản phẩm dưỡng trắng an toàn nhất so với các loại kem trắng da trên thị trường
 • Công dụng chính của sản phẩm:
  Kem làm trắng toàn thân Blue pure F1 White Body Cream

  Kem làm trắng toàn thân Blue pure F1 White Body Cream

  – Làm trắng toàn thân, chiết xuất từ vỏ óc chó, tinh dầu trái olive và vitaminE. Giúp tẩy rửa lớp tế bào chết trên bề mặt da, giúp lỗ chân lông thông thoáng. Mang đến cho bạn làn da mới thật tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

   

  – Kem dưỡng trắng da toàn thân Blue Pure sẽ làm da bạn trắng và sáng lên trông thấy.

  • Hoàn toàn từ thiên nhiên, chiết xuất từ Emblica Fruit, là một nguồn nguyên liệu an toàn trong việc chăm sóc da từ hàng ngàn năm trước.
   Thành phần:
  Cách dùng:
  • Thoa kem lên toàn thân vào mỗi tối. Kem rất mịn không gây cảm giác nhờn dầu sau khi thoa.

Sản Phẩm Liên Quan